MMO

Ola city là gì ? Cách kiếm 500k/ngày với các nhiệm vụ OlaCity.

Ola City là gì?

Ola City (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020 . Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Đăng ký Olacity »

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Bước 2: Vào Gmail để xác nhận và kích hoạt tài khoản Olacity của bạn:


Kích hoạt tài khoản Ola city

Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,rút gọn link …

Link đăng ký tài khoản : https://olacity.com/dang-ky

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Các cách kiếm tiền trên OlaCity:

 1. Xem quảng cáo trên Olacity

  Chiến dịch này Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn

  Xem quảng cáo kiếm tiền trên Olacity

 2. Chiến dịch VNDC

  Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tính) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

  |Xem thêm: Tích Lũy Là Gì? Cách Kiếm 10-15 triệu/tháng Với Tichluy.vn

 3. Làm nhiệm vụ Ola City

                                                          Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên ola city

  Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).

  Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong nhiệm vụ cài ứng dụng MB Bank bạn sẽ nhận được ngay 60.000đ.

 4. Kiếm tiềng bằng cách Rút gọn link trên Ola City.

  Cũng như các hình thức kiếm tiền bằng hình thức rút gọn Link khác, chỉ cần bạn thực hiện các thao tác rút gọn Link và chia sẻ lên các trang Web, diễn đàn… để kiếm tiền.

  Mức thưởng chi trả:

  – Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem

  – Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem

  – Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

 5. Tuyển ref

  Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

  Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

  Kiếm tiền từ Olacity

  Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

 6. Cách rút tiền trên Ola City:

  Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền về VNDC, sau đó rút về tài khoản ngân hàng thôi.

  Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền
  Cách rút tiền trên Olacity

  Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

  Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Vậy Ola City có lừa đảo không ?

Với tư cách pháp nhân & giấy phép rõ ràng, mình nghĩ Ola City là 1 công ty uy tín. Có rất nhiều bạn đã rút được tiền thành công!

Trên đây là những hướng dẫn để bạn có thể chủ động kiếm tiền khi lướt nét, nếu bạn chịu khó, kiên trì và làm đúng hướng dẫn, tôi tin là thành công sẽ đến với bạn.

Như vậy mình vừa giới thiệu với bạn OlaCity là gì và cách kiếm tiền với Ola City như thế nào

Đừng phí thời gian chát chít vô bổ nữa, hay tập trung vào kiếm tiền đi nhé! Thời gian thì đang trôi đi mà tuổi tác của bạn thì ngày càng tăng, hãy hành động ngay hôm nay, đừng phí thời gian nữa.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (9 bình chọn)

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *