MMOGÓC CHIA SẺ

Onus là gì? Onus có lừa đảo không? Có nên đầu tư trên Onus?

Với ONUS có thể không nhiều người biết đến, nhưng nếu nói đến VNDC Wallet thì rất đông đảo người biết. Bởi VNDC Wallet là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin). VNDC Wallet được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Hiện nay, thì VNDC Wallet đã tái cơ cấu trở thành ỨNG DỤNG ONUS vào ngày 01/11/2021. Vậy ONUS là gì? ONUS có lừa đảo không? Cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

ONUS là gì?

ONUS là gì? ONUS là tên gọi của một nền tảng đầu tư tiền mã hóa (phát hành riêng một loại stablecoin). Sàn ONUS được bảo chứng bằng đồng VNDC, giá trị của VNDC luôn ngang giá với VNĐ (1 VNDC = 1 VNĐ).

onus là gì

Sàn ONUS là gì?

ONUS hiện là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 1.5 triệu lượt tải và một hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm tài chính dành cho tất cả mọi người.

– Stablecoin: Đồng coin ổn định, không có biên độ giao động về giá.

– Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.

– Neo giá: Giá trị không thay đổi, luôn = 1 vnđ.

Nói một cách dễ hiểu hơn, ONUS là một đồng Coin ổn định, đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) của chúng ta trong lĩnh vực Blockchain(tiền ảo).

Đăng kí Sàn ONUS tại đây: https://signup.goonus.io/

Ưu điểm của app ONUS

  • Ứng dụng toàn diện để giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư Crypto
  • Chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác trên ứng App Onus. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.
  • Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… tại ONUS và nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.
  • Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
  • Cung cấp nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận trên App Onus

Ứng dụng ONUS dành cho ai?

  • Ứng dụng ONUS là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên cực kỳ dễ sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng dễ nhất trong các app đầu tư tiền điện tử hiện nay.
  • Ứng dụng ONUS giúp bạn hiểu biết nhiều về tiền điện tử. Việc mua bán Bitcoin và mấy trăm đồng coin khác sau vài nút bấm.
  • Không cần quá quan tâm đến địa chỉ ví, smart contract hay một đống ký hiệu lằng nhằng của blockchain như các app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ cực dễ dàng.
  • Ứng dụng ONUS có rất nhiều cách sinh lời an toàn và cực kỳ đơn giản.
  • Chuyển USDT từ các ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng ra tiền Việt.

| Xem thêm: Khóa Học Crypto 101 – Tiềm Năng & Thách Thức Của Lĩnh Vực Crypto Currency (Tiền Mã Hóa)

Ứng dụng ONUS có lừa đảo không?

Không chỉ Ứng dụng ONUS mà còn rất nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ. Chính vì vậy, với những bạn còn đang phân vân thì có thể nạp một số tiền khá nhỏ vào để test thử. Sau khi đã trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào Ứng dụng ONUS.

Một thông tin khác mà bạn nên biết là ngay sau 10 ngày ra mắt. Tức là ngày 10/11/2021 Sàn ONUS vừa công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử ở ứng dụng ONUS sẽ được bảo đảm 100%. Nếu có sự cố từ hệ thống (chứ ko tính trường hợp bạn đánh coin thua lỗ) sẽ được Sàn ONUS hỗ trợ bồi thường thẳng 100% nhé.

Chính những yếu tố này có thể thấy được, Onus là một ứng dụng đáng tin cậy và mọi người nên lựa chọn để đầu tư.

Những cách kiếm tiền trên ứng dụng ONUS

Hiện nay, thì hình thức kiếm tiền với sàn giao dịch ONUS rất phổ biến. Có 04 hình thức chính để kiếm tiền trên ứng dụng onus mà bạn có thể tham gia.

Phương pháp 1: Giới thiệu người dùng mới trên ứng dụng onus

Đây là cách tôi khuyến khích bạn tham gia vì kiếm tiền theo cách này là hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư. Bạn chỉ cần giới thiệu mọi người tham gia vào ONUS bằng cách đăng ký tài khoản trên ONUS và xác thực, thực hiện nạp tiền giao dịch thì bạn mới nhận được hoa hồng giới thiệu.

Việc nạp và rút tiền từ ONUS sang VND không có gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền.

Phương pháp 2: Đặt cọc hàng ngày – Nhận lãi hàng ngày sàn giao dịch onus

Điều này hoàn toàn giống như khi bạn có tài khoản tiết kiệm ngân hàng. Chỉ cần bạn có số dư tối thiểu 200.000 VNDC trong ví ONUS của mình. Tài khoản của bạn sẽ nhận lãi hàng ngày và sẽ tự động được bật. Tích lũy 12% hàng năm dựa trên tài sản do ONUS sở hữu. Tiền lãi sẽ được trả hàng ngày, cộng vào tài khoản ban đầu của bạn.

Phương pháp 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum, đồng onus và các đồng tiền khác

Như bạn đã biết, Bitcoin, Ethereum là 2 loại tiền mã hóa mạnh hiện nay. Giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh nên bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời chênh lệch giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên ONUS.

Phương pháp 4: Tham gia Farming bằng ví ONUS

Tính năng Farming trên Onus sẽ cung cấp cho khách hàng các chương trình (Nhóm) để Stake tài sản để nhận phần thưởng với thời hạn và tỷ lệ phần thưởng khác nhau. Đây là một nền tảng cho phép khách hàng đóng góp tài sản (cổ phần) mà họ sở hữu để trang trại mã thông báo miễn phí. Số lượng mã thông báo thưởng có thể nhận được mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản được đăng ký vào nhóm.

=>>> Xem thêm: Anfin là gì? Anfin lừa đảo không? Có nên đầu tư trên Anfin?

Hướng dẫn sử dụng ví onus nạp và rút tiền

Sau khi bạn đăng ký ví onus thì bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền hoa hồng 35.000đ/người nhờ giới thiệu người mới. Nhưng để kiếm được 35.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác. Thì bạn cần phải hướng dẫn người được giới thiệu nạp tối thiểu 200.000 vào để mua ví onus.

Vào ứng dụng ONUS chọn Mua VNDC rồi nhập số lượng mà bạn cần mua => chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo yêu cầu. Ví ONUS sẽ được chuyển vào ví bạn trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

Ví ONUS sẽ trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền bạn có trong ví. Tiền lãi này được cộng hàng ngày vào ví của bạn, có thể rút bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể làm các bước như sau: trong phần ứng dụng ONUS =>chọn Bán ONUS => nhập số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền

Với những thông tin trên đã giải đáp cụ thể cho câu hỏi app Onus là gì? Onus có lừa đảo không? Cách kiếm tiền và rút tiền từ ví Onus về ngân hàng đơn giản nhất. Nếu bạn có một số vốn nhàn rỗi thì nên thử nghiệm cách thức đầu tư này để tối đa hoá lợi nhuận. Nếu còn thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn bên dưới, bạn sẽ nhận được sự giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

Xem thêm:

5/5 - (7 bình chọn)

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *