MMO

Tích Lũy Là Gì? Cách Kiếm 10-15 triệu/tháng Với Tichluy.vn

Tích lũy là gì.? Cách kiếm tiền với tích lũy như thế nào? Có bao nhiêu cách kiếm tiền với tích lũy?…Đó là một vài câu hỏi mà mình nhận được hằng ngày từ các bạn mới tập tành kiếm tiền online. Để trả lời hết tất cả các thắc mắc này, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của mình nhé.

Tích lũy là gì? Cách kiếm tiền với Tichluy.vn như thế nào

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online dần trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì qua internet như quần áo, mỹ phẩm, sách vở, điện thoại, vé máy bay…

Vậy Tichluy.vn là gì, Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền uy tín nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được  khoản tiền chi tiêu mỗi ngày. Tích lũy là trang trung gian liên kết các shop online hoặc các trang thương mại điện tử với khách hàng.

Tích lũy hoàn tiền có nghĩa là sau khi các bạn mua sắm bất kỳ món đồ nào đó trên các shop online, hoặc các trang thương mại Shopee, Lazada, Tiki…thông qua tích lũy, bạn sẽ được hoàn lại từ 7-30% trên trị giá tiền hàng của món đồ đó (Số % hoàn lại phụ thuộc vào sản phẩm và ngành hàng các bạn mua).

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tích lũy hoàn tiền là gì?

Tham gia kiếm tiền với tích lũy, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như thu nhập online.

 • Khi đặt hàng qua trang tích lũy, khách hàng sẽ được hoàn lại với số tiền từ 7-30% trên trị giá sản phẩm đã mua.
 • Đối với ứng dụng tích lũy, min rút tiền khá nhỏ, khách hàng chỉ cần có số dư tối thiểu 50k là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi.
 • Tích lũy cho phép rút tiền miễn phí từ ngày 5-10 hàng tháng.
 • Hệ thống tự động cộng tiền hoàn lại vào tài khoản sau khi mua sắm trên tích lũy.
 • Thu nhập với tích lũy là không giới hạn với những chương trình affiliate marketing.
 • Có khá nhiều cách kiếm tiền với tích lũy như: mua sắm hoàn tiền, tạo link mua hàng, giới thiệu tích lũy cho bạn bè hoặc áp dụng hình thức đặt hộ…

Tích lũy hoạt động như thế nào?

Như mình nói ở trên, tích lũy là trang trung gian kết nối giữa nhà bán lẻ trực tuyến và khách hàng. Hiểu đơn giản thôi, khi khách hàng vào tích lũy, họ sẽ chọn cửa hàng để mua sắm. Sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng thành công, nhà bán lẽ sẽ trả hoa hồng cho tích lũy, tích lũy sẽ trích lại 7-30% trả lại cho khách hàng.

Bạn có thể sử dụng tích lũy thông qua website trên google hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại đều được. Nếu xài máy tính thì bạn có thể truy cập vào tichluy.vn hoặc nếu điện thoại bạn có thể lên CH play tải tích lũy về.

Lưu ý, nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, bạn có thể cài tiện ích mở rộng extension của tích lũy vào trình duyệt chrome để tiến hành mua sắm, mà không cần truy cập vào website tích lũy để chuyển hướng.

Thời gian nhận lại tiền hoàn trên tích lũy là bao lâu?

Điều này còn phụ thuộc vào shop online mà bạn mua sắm. Thông thường nếu bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…thông qua tích lũy thì thời gian bạn nhận được tiền hoàn lại tầm 1-2 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được hoàn tiền sớm hơn thì bạn có thể nhấn vào nút yêu cầu hoàn tiền sớm nhé.

Số dư tài khoản bao nhiêu thì có thể rút tiền từ tích lũy về ngân hàng?

Mỗi một đơn hàng được thanh toán thành công, tích lũy sẽ cộng dồn vào tài khoản. Khi nào tổng số dư của bạn trên 50k, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng được rồi.

|Xem Thêm: Ola city là gì ? Cách kiếm 500k/ngày với các nhiệm vụ OlaCity.

Lưu ý khi rút tiền tích lũy về ngân hàng

Bạn nên rút tiền vào ngày 5-10 hàng tháng để được miễn phí rút tiền nhé. Còn các ngày còn lại, các bạn rút tiền sẽ mất 10k.

Thêm lưu ý nữa, đó là nếu số dư tài khoản của bạn trên 2 triệu, khi bạn rút tiền sẽ bị mất thuế thu nhập cá nhân nhé (vì đây là khoản thu nhập vãng lai, tuy nhiên sau kỳ tính thuế bạn sẽ được hoàn lại, nếu số tiền này nhỏ hơn so với mức tính thuế bắt buộc).

Vì vậy, nếu các bạn không muốn bị mất thuế, bạn nên rút tiền khi tài khoản dưới 2 triệu, hoặc bạn có thể chia thành nhiều tài khoản để mua sắm và kiếm tiền với tích lũy.

|Xem thêm: Chia sẻ cách livestream bán hàng online. Trở thành một sát thủ bán hàng Livestream

Đăng ký tích lũy như thế nào?

Việc đăng ký tài khoản tích lũy khá đơn giản thôi. Bạn có thể truy cập vào website http://tichluy.co/khuyenmai24h, tiến hành điền đầy đủ thông tin như:

 • Email.
 • Mật khẩu.
 • Mã giới thiệu bạn nhập “khuyenmai24h” (để được nhận 20k trong tài khoản).
 • Điền câu trả lời.


Nhớ điền mã “khuyenmai24h” để nhận được 20k trong tài khoản nhé.

Hoặc bạn có thể nhấp vào đây để đăng ký tài khoản tích lũy.

Cách kiếm tiền với tích lũy như thế nào?

Tích lũy không chỉ là trang mua sắm hoàn tiền mà còn cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền với tích lũy mà mình tổng hợp dưới đây.

Cách 1: Kiếm tiền với tích lũy bằng cách mua sắm

 • Cách kiếm tiền với tích lũy này khá đơn giản rồi, bạn chỉ cần truy cập vào tích lũy, sau đó chọn cửa hàng để mua sắm. Tiền hoàn lại sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau khi hoàn tất đơn hàng.

Cách 2: Giới thiệu người dùng cho tích lũy

 • Cách kiếm tiền với tích lũy thứ 2 cũng không quá phức tạp. Mỗi một thành viên sẽ được cấp 1 đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu. Bạn hãy copy đường link của mình đem chia sẻ cho bạn bè, mời họ đăng ký, với mỗi lượt đăng ký bạn sẽ nhận được 20k trong tài khoản tích lũy.

Cách 3: Chia sẻ đường link bán hàng tích lũy

 • Cách thứ 3 để kiếm tiền với tích lũy là bạn tạo link bán hàng và chia sẻ cho bạn bè người thân. Đây cũng được coi là hình thức tiếp thị liên kết bán hàng không cần vốn. Nếu bạn muốn kinh doanh mà không cần vốn bạn có thể kiếm tiền bằng cách này.
 • Có nghĩa là bạn sẽ copy đường link sản phẩm nào đó của đối tác có liên kết với tích lũy, sau đó về tích lũy tạo link rút gọn, sau đó bạn quảng bá đường link trên facebook, website của bạn…khi có khách nhấp vào link này đặt hàng thì bạn sẽ được nhận 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

Cách 4: Nhận đặt hộ đơn hàng thông qua tích lũy

 • Cách cuối cùng để kiếm tiền với tích lũy là đặt hộ. Các shop trên các trang thương mại muốn tăng tương tác cho shop của họ thì họ sẽ nhờ người đặt hộ đơn. Khi họ gửi cho bạn đường link nhờ đặt hộ, bạn chỉ cần làm thêm 1 bước là copy link sản phẩm cần đặt, sau đó vào tích lũy chọn tạo link rút gọn, và tiến hành đặt hàng bình thường. Cách này bạn vừa nhận được tiền công vừa nhận được hoa hồng của tích lũy.

Trên đây là bài viết chia sẻ tích lũy hoàn tiền là gì? Cách kiếm tiền với tích lũy như thế nào? Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ thành công hơn trên con đường MMO nhé.

5/5 - (22 bình chọn)

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *