TIN TỨC

Đăng Ký Lái Thử Xe Ô Tô VinFast Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc Đăng ký lái thử xe ô tô VinFast tại nhà không những đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người dùng, mà còn đem đến trải nghiệm tiện ích và tuyệt vời nhất.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm, VinFast giới thiệu hình thức phục vụ tận nơi đối với hình thức trải nghiệm và đặt mua xe tại nhà. Đăng ký lái thử xe ô tô VinFast tại nhà được coi là chính sách thông minh, an toàn và phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Lái thử xe tại nhà, mùa dịch chẳng cần đi xa

Khi trải nghiệm dịch vụ lái thử xe VinFast tại nhà, khách hàng được phục vụ tận nơi chu đáo, hạn chế tiếp xúc xã hội, đảm bảo sức khỏe bản thân và có thể tối ưu thời gian của mình.

Với chính sách linh hoạt của VinFast, việc trải nghiệm xe VinFast tại nhà sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Từ hình thức tư vấn, hướng dẫn trải nghiệm xe VinFast cho đến khâu ký hợp đồng mua xe VinFast, phạm vi hỗ trợ tại nhà hoặc nơi làm việc… Tất cả đều tùy yêu cầu thực tế khách hàng lựa chọn.

Chính sách đăng ký lái thử xe VinFast áp dụng với 3 dòng xe: VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0, VinFast Fadil. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một loại xe mong muốn lái thử và gửi yêu cầu đến hệ thống chăm sóc khách hàng để được phục vụ tốt nhất.

Đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà an toàn và tiện lợi cho khách hàng 

Các kênh đăng ký lái thử xe VinFast

Trải nghiệm lái thử xe VinFast miễn phí

Lưu ý khi đăng ký lái thử xe ô tô VinFast

Sau khi hoàn thành đăng ký, thông tin khách hàng được chuyển tới Showroom/Nhà phân phối. Để xác nhận lại nhu cầu cụ thể, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để được cung cấp thông tin như tên tuổi, SĐT, địa chỉ yêu cầu lái thử vinfast ở đâu.

Nếu khách hàng không ở Hà Nội mà ở địa phương khác, tất cả thông tin đăng ký lái thử xe VinFast của khách hàng sẽ được chuyển cho nhân viên kinh doanh tại showroom gần nhất tại địa phương để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đi chợ online mua rau củ quả online tại TPHCM

Trải nghiệm xe lái thử xe VinFast

Nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trước khi di chuyển đến địa điểm phục vụ, Showroom/Nhà phân phối sẽ liên hệ và thống nhất lịch hẹn với khách hàng.

Và để đảm bảo an toàn tối đa cho người trải nghiệm, khi làm việc tiếp xúc với khách hàng, tất cả các nhân viên tư vấn của VinFast đều tuân thủ đúng nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách trong suốt quá trình thực hiện; không phục vụ trong vùng dịch và không tư vấn nhóm quá 10 người. Bên cạnh đó, nhân viên luôn mang theo khẩu trang dự phòng, dung dịch khử khuẩn và đảm bảo khoảng cách an toàn trong suốt quá trình lái thử xe VinFast. Đặc biệt, xe ô tô VinFast sẽ được khử khuẩn trước khi được nhân viên showroom đưa đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu lái thử.

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh tay trước khi thử xe và được yêu cầu tuân thủ các quy định phòng dịch an toàn. Sau cùng, nhân viên sẽ thực hiện các bước phục vụ như quy trình thông thường. Tại đây, khách hàng đăng ký lái thử xe VinFast sẽ được đội ngũ tư vấn và giới thiệu loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Sau khi lái thử xe, nếu khách hàng muốn đặt mua xe ngay tại thời điểm lái thử, nhân viên VinFast sẽ hướng dẫn ký hợp đồng mua xe VinFast ngay tại nhà và các thủ tục liên quan.

Tham khảo thông tin, đăng ký lái thử các dòng xe ô tô của VinFast như VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0, VinFast Fadil để được sở hữu xe sớm nhất!

5/5 - (4 bình chọn)

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *