MMO

Mã giới thiệu Anfin Afl54371148 nhận cổ phiếu Miễn Phí

Nhập Mã giới thiệu AnfinANF54371148, khi nhập bạn sẽ được tặng 2 Cổ phiếu miễn phí vào Tài khoản Anfin sau khi đăng ký tài khoản.

Mã giới thiệu Anfin là gì?

Mã giới thiệu Anfin là một mã số mà của người dùng Anfin, mã số cũng chính là mã giới thiệu của người đó. Khi họ giới thiệu được một người dùng mới sử dụng Anfin, newbie này sẽ nhập mã giới thiệu và sẽ được tặng 2 cổ phiếu Miễn phí vào tài khoản Anfin của thành viên mới

Lấy mã giới thiệu Anfin như thế nào

  • Cách 1: Nhập mã giới thiệu anfin ANF54371148
  • Cách 2: Tải app Anfin về điện thoại theo Link dưới đây

Ngoài ra Mã giới thiệu còn có dạng đường link https://app.anfin.vn/eTPj, khi người cũ gửi link tải app và người mới tải app từ link này thì cả hai sẽ được tặng cổ phiếu miễn phí từ App Anfin

Cách nhập mã giới thiệu Anfin

Sau khi đăng ký tài khoản Anfin thành công, ngay lần nạp tiền đầu tiên sẽ xuất hiện bảng nhập mã giới thiệu Anfin. Nếu chưa nhập ở lần đầu thì bạn có thể nhập mã ở lần nạp tiền tiếp theo

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Anfin (ANF54371148)

Nhập mã giới thiệu mã Anfin được gì?

Người nhập mã giới thiệu sau khi tải app và đăng ký từ link giới thiệu sẽ nhận được các ưu đãi sau

  • Nhận 1 Cổ phiếu hoặc 1 Khuyến mại trị giá 25.000 VND khi mua cổ phiếu khi đăng ký và eKYC thành công
  • Nhận 1 Cổ phiếu nữa khi nhập mã giới thiệu (ANF54371148) tại thời điểm đăng ký

Số cổ phiếu Miễn phí này bạn có thể dùng để tiếp tục đầu tư sinh lời hoặc rút tiền về tài khoản nếu muốn

Hướng dẫn tải App Anfin và đăng ký thành viên

Bước 1: Để bắt đầu hành trình đầu tư với Anfin, bạn có thể tải App Anfin trên Apple Store đối với thiết bị iOs, HOẶC Google Play đối với thiết bị Android.

Bước 2: Sau khi đã tải App, bạn vào App nhấn vào nút Đăng ký, nhập email và mật khẩu, hoặc sử dụng tính năng đăng ký bằng Gmail, Facebook, Apple ID (đối với thiết bị) iOs.

Bước 3: Nhập mã tại ô Mã giới thiệu (Anf54371148).

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản với Anfin. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng các tính năng miễn phí như cập nhật tin tức và học kiến thức đầu tư.

Vậy hình thức mã giới thiệu Anfin này có phải đa cấp không?

Thoạt nhìn qua có vẻ giống nhưng nếu phân tích một chút bạn sẽ thấy nó không hề giống nhau.

Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán được xây dựng bởi đội ngũ Việt Nam giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ. và hiện vẫn đang quảng bá, phủ thương hiệu nôm na là Marketing để tìm kiếm người dùng.

Vậy khi bạn giới thiệu một người sử dụng Anfin thì họ thưởng cho bạn là điều bình thường. Vì ít ra bạn cũng giúp họ tìm kiếm được khách hàng. Đơn giản đó là lời cảm ơn.

Không như đa cấp người giới thiệu sẽ được hưởng hoa hồng thường là 30-50% số tiền mà người mới nộp vào và người sau lại tiếp tục giới thiệu người khác để hưởng hoa hồng theo cấp.

Anfin là gì? Đầu tư trên Anfin an toàn không

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm app đầu tư tuy nhiên phần lớn là hình thức lừa đảo người dùng và chiếm đoạt tiền. Điểm chung của các app này là không có thông tin rõ ràng, không có nơi hoạt động, mã số thuế, pháp nhân không rõ ràng, không có tên tuổi trong nghành.

Thông tin về Anfin hiện nay tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Nhưng xác thực nhất vẫn là được giới thiệu trên báo Vnexpress, CafeF, Vneconomy, Technode và các báo quốc tế…đây là những kênh giới thiệu đáng để tin tưởng. Ngoài ra hiện nay Anfin đã được rót vốn đầu tư từ nhiều công ty đầu tư tài chính.

Đầu tư trên  Anfin các số liệu, hợp đồng được minh bạch, rõ ràng nên Nhà đầu tư (NĐT) có thể theo dõi mọi thời điểm.

Với Anfin bạn có thể đầu tư vào chứng khoán chỉ với 10,000đ mọi lúc bạn muốn và đặc biệt có thể mua cổ phiếu với số lượng chỉ 1 cổ phiếu. Điều này giúp bạn phá bỏ mọi rào cản trong việc đầu tư, tiến tới hành trình tích lũy tài sản cho mình.

Anfin không hứa hẹn với người chơi lãi suất và lợi nhuận cao. Đây là điều mà những app lừa đảo lại công bố và khẳng định chắc nịch khi người dùng tham gia. Bạn nên biết rằng mọi hình thức mời gọi đầu tư mà cam kết lợi nhuận là vi phạm pháp luật VN.

***Lưu ý:

  • Bạn cần đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản thành công trên ứng dụng Anfin để được nhận mã cổ phiếu thưởng và thực hiện các giao dịch mua, bán cổ phiếu
  • Bạn có thể dùng cổ phiếu thưởng để giao dịch như bình thường
  • Tiền thưởng từ quà tặng nhận được trong App Anfin sẽ chỉ được rút về tài khoản sau 30 ngày

Lời kết

Vậy thôi! Bạn đã biết mã giới thiệu Anfin là gì rồi chứ? Theo bạn có nên đầu tư trên Anfin? Bạn đánh giá thế nào về ứng dụng đầu tư chứng khoán Anfin? Hãy cho ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

| Xem thêm:

 

5/5 - (6 bình chọn)

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *