Bộ Nồi Inox GOLDSUN GD21-3506SG
Thông tin sản phẩm Bộ Nồi Inox GOLDSUN GD21-3506SG
Số lượng và kích thước:
- 01 Nồi: ø16, Cao: 110 mm
- 01 Nồi ø20, Cao: 130 mm
- 01 Nồi ø24, Cao: 140 mm
- Chất liệu: Inox 430, độ dày: 0.5 mm
- Lớp đáy: 5 lớp
- Vung kính: 4mm
- Dùng được cho mọi loại bếp
- Quai bọc Silicon
CANH CHÂN NẤM TÁO ĐỎ – MÓN CHAY BỔ DƯỠNG
Một mùa Vu Lan nữa sắp về, cùng Goldsun vào bếp nấu món canh chân nấm chay thanh đạm để cả nhà cùng nhau thưởng thức nha.
Nguyên liệu:
– Chân nấm tẩm ướp (Chân dê chay): 150g
– Táo đỏ (táo tàu) : 5 trái
– Cải thảo: 150g
– Nấm rơm: 50g
– Cà rốt: 50g
– Hành boaro: 50g
– Nước dừa tươi: 500ml
– Lá boaro xanh, lá quế
– Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu
– Nước tương
– Hạt nêm chay
Sơ chế:
– Chân nấm xé miếng vừa ăn. Táo đỏ ngâm nở. Nấm rơm cắt chữ thập trên đầu nhọn của nấm.
– Cải thảo cắt miếng vừa ăn. Cà rốt tỉa bông, cắt lát. Boaro cắt lát. Lá quế cắt nhỏ.
Xem thêm: Review Nồi chiên không dầu Lotte LTS-AF5SM chính hãng
Thực hiện:
– Đun nóng dầu, phi hành boaro vàng thơm, cho chân nấm và nấm rơm vào xào, nêm 1 thìa cafe muối, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh hạt nêm chay, đảo đều.
– Đổ nước dừa và 700ml nước lọc vào nồi rồi cho cà rốt, táo đỏ vào, nấu sôi, giảm lửa nấu khoảng 10 phút cho chân nấm, táo đỏ ra nước ngọt, mềm thấm gia vị.
– Tiếp theo cho cải thảo vào nấu thêm 5 phút, cuối cùng cho lá boaro và lá quế vào đảo đều rồi tắt lửa.
– Múc canh ra tô, rắc ít tiêu lên trên. Dùng nóng với cơm hoặc mì trứng cùng nước tương, ớt cắt lát.
Goldsun – Sản phẩm tiện ích, cuộc sống tiện nghi.